Mẹo Nhỏ Cho Nàng

Mẹo Nhỏ Cho Nàng " Vóc Dáng Khiêm Tốn " Lựa Chọn Quần Tây

Chị em có vóc dáng bé, thấp thường khá tự ti về đôi chân của mình. Tuy không phải là tất cả nhưng cũng phải thừa nhận rằng vóc dáng ảnh hưởng khá nhiều đến việc lựa chọn trang phục của chị em, nhất là việc lựa chọn quần tây. Dù vậy lựa chọn một chiếc quần tây nữ đẹp, phù hợp và làm tôn dáng cho chị em sở hữu vóc dáng khiêm tốn cũng không quá khó khăn. Các nàng hãy nhanh tham khảo bài viết này của Hạnh nhé!

 

Lựa chọn kiểu dáng quần

 

Những nàng có chiều cao khiêm tốn nên chọn những kiểu quần tây có thể hack chiều cao cũng như che đi khuyết điểm của đôi chân. Về phần lưng quần, lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất cho chị em là những chiếc quần lưng cao bởi với phần lưng cao cơ thể phần dưới hông, chân của chị em sẽ được kéo dài ra đáng kể.

 

Kiểu quần ống đứng sẽ giúp chị em che đi đáng kể những khuyết điểm ở chân, bên cạnh đó cũng làm đôi chân trông thẳng và dài hơn. Nếu muốn một chiếc quần tây nữ bó ống thì “slim fit” là tốt hơn cả, vừa gọn gàng vừa đủ che khuyết điểm cùng tôn dáng, vừa lịch sự phù hợp môi trường công sở. Quần ống loe luôn thời trang và phong cách, tuy nhiên những chị em có chiều cao khiêm tốn không lên lựa chọn quần có ống loe quá rộng.

 

Lựa chọn kiểu dáng quần tây

 

Chất liệu quần tây nữ

 

Các nàng cũng nên chú ý đến chất liệu quần. Chất liệu cứng cáp một chút sẽ giúp chiếc quần đứng và cứng cáp, điều này giúp che đi khuyết điểm phần chân rất tốt, thêm đó form dáng đứng cũng làm đôi chân các nàng thẳng hơn và giúp kéo dài phần chân. Tuy nhiên không nên chọn vải quá thô cứng bởi có thể làm tăng tính tương phản giữa quần và cơ thể, điều này sẽ làm các nàng trông càng thấp bé hơn.

 

Quần tây nữ đẹp  có chất liệu mỏng nhẹ vừa phải luôn là ưu tiên hàng đầu của chị em có vóc dáng khiêm tốn. Những chất liệu này có độ rủ, mảnh vừa phải, thoáng mái cùng thoải mái, thích hợp với nhiều hoàn cảnh môi trường. Bên cạnh đó cũng làm cân đối lại vóc dáng cơ thể từ chiều cao đến bề ngang cho chị em.

Chất liệu quần tây nữ

 

Gợi ý những mẫu quần tây cho chị em thấp bé

 

  • Quần tây nữ ống đứng lưng cao

 

Kiểu quần này là phù hợp nhất dành cho chị em có vóc dáng khiêm tốn. Ống quần đứng sẽ giúp che khuyết điểm đôi chân rất tốt, bên cạnh đó còn giúp các nàng đứng dáng, thẳng chân, đôi chân nhìn sẽ dài hơn. Phần lưng cao chia tỷ lên cơ thể thành 1:3 tức là 1 phần thân trên và 2 phần thân dưới, rất tốt để hack chiều cao cho các nàng thấp. Khi kết hợp quần lưng cao cùng áo crop top hiệu quả sẽ càng tăng thêm đáng kể.

 

  • Quần tây nữ ống suông lưng cao

 

Nếu các nàng đang tìm kiếm một chiếc quần mát mẻ, thoải mái, dễ mặc, dễ đẹp và cực hợp xu hướng thời trang thì  quần tây nữ ống suông lưng cao sẽ là lựa chọn hàng đầu. Sở dĩ kiểu quần này ghi điểm trong mắt chị em nhờ khả năng hack dáng cực đỉnh, ống suông tạo ra cảm giác đôi chân thon dài hơn, khi kết hợp với lưng cao thì thực sự là chiếc phao cứu sinh cho những chị em có chiều cao khiêm tốn.

Mẫu quần ống suông lưng cao của Hạnh

 

  • Quần tây nữ ống rộng lưng cao

 

Mẫu quần này đang là một xu hướng thời trang hiện tại. Các tín đồ thời trang thay nhau săn đón, kết hợp mọi phụ kiện, trang phục cùng item này. Dù là mix match kiểu gì, dù là theo phong cách nào thì thiết kế quần ống rộng lưng cao đều có thể phối cùng một cách hoàn hảo và làm nổi bật outfit của bạn.

 

Sự thoải mái, thoáng mát là ưu điểm rất lớn của mẫu quần tây nữ này. Phần ống rộng ngoài tạo sự thoải mái, năng động khi mặc, còn giúp các nàng che đi khuyết điểm đôi chân cực tốt, thêm đó khả năng hack dáng, chiều cao với phần lưng cao cực kỳ được ưa chuộng nhất là những chị em có chiều cao khiêm tốn. Các nàng còn chần chờ gì nữa, hãy sắm cho mình một chiếc quần ống rộng cực kỳ hot hit này. 

 

Quần tây nữ ống rộng lưng cao

 

Với những tips trên, Thời trang Hạnh  hy vọng rằng những chị em có phần “thấp bé, nhẹ cân” không còn quá tự ti về vóc dáng của mình, bên cạnh đó lựa chọn được một chiếc quần tây nữ phù hợp. Các chị em đừng để vóc dáng trở thành yếu tố cản trở, hãy cứ mặc những trang phục ưa thích, tìm ra cách phối đồ hợp nhất với bản thân bởi thời trang là sáng tạo, đổi mới không ngừng.

  

← Bài trước Bài sau →